Luật sư Nguyễn Thành Văn là một luật sư doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm với hơn 15 năm hành nghề luật. Ông là người đồng sáng lập và điều hành Công ty Luật TNHH Minta Legal, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực hoạt động.

LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH VĂN

ĐỒNG SÁNG LẬP CÔNG TY MINTA LEGAL

Luật sư Nguyễn Thành Văn tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội và có bằng Thạc sĩ Luật Kinh tế. Ông đã từng tham gia tư vấn pháp lý cho nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước, với các lĩnh vực chuyên môn bao gồm:

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Luật sư Nguyễn Thành Văn tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội và có bằng Thạc sĩ Luật Kinh tế. Ông đã từng tham gia tư vấn pháp lý cho nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước, với các lĩnh vực chuyên môn bao gồm:

 • Thành lập doanh nghiệp: Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, soạn thảo hồ sơ pháp lý, lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.
 • Hợp đồng kinh tế: Soạn thảo, thẩm định, đàm phán và thực hiện hợp đồng kinh tế, tư vấn về các rủi ro pháp lý trong hợp đồng.
 • Sở hữu trí tuệ: Đăng ký, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp về sở hữu trí tuệ.
 • Lao động và BHXH: Tư vấn về luật lao động, BHXH, soạn thảo hợp đồng lao động, quy chế nội bộ doanh nghiệp.
 • Giải quyết tranh chấp: Đại diện doanh nghiệp tham gia giải quyết tranh chấp tại cơ quan nhà nước và tòa án.

Phong cách làm việc:

Luật sư Nguyễn Thành Văn được đánh giá cao bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng, trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Ông luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của pháp luật để đảm bảo tư vấn cho khách hàng những giải pháp pháp lý hiệu quả và phù hợp nhất.

Thành tựu và giải thưởng:

 • Luật sư Nguyễn Thành Văn được vinh danh là “Luật sư xuất sắc nhất năm 2023” do Hiệp hội Luật sư Việt Nam trao tặng.
 • Ông cũng được bình chọn là “Top 10 luật sư uy tín nhất Việt Nam” do tạp chí Vietnam Business Insider bình chọn.
 • Công ty Luật TNHH Minta Legal được vinh danh là “Công ty luật uy tín nhất năm 2023” do Hiệp hội Luật sư Việt Nam trao tặng.

Lý do nên lựa chọn Luật sư Nguyễn Thành Tựu:

 • Kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao: Luật sư Nguyễn Thành Văn có hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật và am hiểu sâu sắc về luật doanh nghiệp.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Luật sư Nguyễn Thành Văn luôn làm việc cẩn trọng, trách nhiệm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Uy tín và thương hiệu: Luật sư Nguyễn Thành Tựu và Công ty Luật TNHH Minta Legal được đánh giá cao về uy tín và thương hiệu trong ngành luật sư Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Thành Văn là người đồng hành uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Luật sư Nguyễn Thành Văn sẽ luôn mang đến cho bạn những giải pháp pháp lý hiệu quả và phù hợp nhất.