Thành lập chi nhánh công ty chỉ 590K trọn gói từ A – Z

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty Nhanh – Trọn gói – Giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết quy trình đúng quy chuẩn pháp luật. Giá trọn gói không phát sinh. Hồ sơ, thủ tục làm nhanh trong 3 – 5 ngày là xong. Đăng ký ngay ưu đãi lớn.

Khi sử dụng dịch vụ thay thành lập chi nhánh của Minta Legal bạn cũng cấp cho chúng tôi những giấy tờ gì?

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng khách hàng làm sao để công việc được nhanh nhất, chính xác nhất, tiện lợi nhất. Vì vậy chúng tôi tối giản ngay từ khâu chuẩn bị giấy tờ. Vậy, bạn cung cấp cho chúng tôi 2 mục đơn giản như sau:

 1. MST/bản scan GPKD
 2. Địa chỉ của chi nhánh
 3. Hình thức hoạch toán của chi nhánh (phụ thuộc hay độc lập)
 4. Thông tin và CMT/CCCD hoặc hộ chiếu người đứng đầu

Thời gian chúng tôi hoàn thiện công việc cho bạn là bao lâu?

Sau khi nhận được giấy tờ bạn cung cấp, chúng tôi bắt tay vào việc soạn hồ sơ ngay. Ngay trong ngày chúng tôi soạn xong sẽ gửi lại cho bạn xem qua hồ sơ đã đúng với yêu cầu của bạn chưa, có còn sai sót gì không. Nếu bạn ok chúng tôi tiếp hành nạp luôn hồ sơ trên phòng đăng ký kinh doanh.

Vì vậy, thời gian thực hiện của chúng tôi nhanh nhất là 3 ngày – chậm nhất là 5 ngày. Nếu không đúng hẹn chúng tôi hoàn trả 120% cho quý khách.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn những vấn đề gì cho bạn?

 1. Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin trước khi đăng ký chi nhánh;
 2. Soạn giấy đề nghị đăng ký chi nhánh công ty;
 3. Soạn quyết định bằng văn bản về việc đăng ký chi nhánh;
 4. Soạn tờ khai thông tin người nộp hồ sơ thành lập chi nhánh;
 5. Chuẩn bị mục lục hồ sơ, bìa hồ sơ theo quy định của Sở KH&ĐT;
 6. Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở KH&ĐT;
 7. Bàn giao giấy phép kinh doanh mới tận nơi cho khách hàng;
 8. Hỗ trợ tư vấn miễn phí tất cả thủ tục pháp lý bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.

Bên cạnh đó, không những về dịch vụ thành lập chi nhánh mà bất kỳ dịch vụ nào, nếu bạn cần tư vấn chúng tôi hỗ trợ bạn nhiệt tình (Cam kết tư vấn miễn phí 100%).

Luật Minta có những chi nhánh ở đâu?

Hiện tại Minta Legal có 3 trụ sở chính, cụ thể:

 • Trụ Sở Hà Nội: Số 63D Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Trụ sở Đà Nẵng: 102 Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Trụ Sở Tp.HCM: 151 Đ. Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, chúng tôi có tất cả 63+ chi nhánh trên khắp 63 Tỉnh/Thành khác nhau.

Tại sao nên chọn dịch vụ tạm ngừng kinh doanh của Minta Legal?

Hiện nay, bạn chỉ cần lên google gõ từ “thành lập chi nhánh”, “thành lập chi nhánh công ty”, “dịch vụ thành lập chi nhánh công ty”…Bạn dễ dàng tìm kiếm thấy những lời mời chào hấp dẫn với bảng báo giá dịch vụ giá rẻ như: 200k, 399K, 555K, 699K…hay như thực hiện “cấp tốc”, “hỏa tốc”… “Đừng tin” và đừng “mắc bẫy” của họ. Hãy là người dùng thông minh và biết chọn cho mình 1 đơn vị uy tín. Vậy, Luật Minta có gì đáng để tin tưởng đây?

Chi phí tiết kiệm + Giá rẻ & Trọn gói từ A -Z

Dịch vụ đăng thành lập chi nhánh công ty trọn gói giá rẻ trên toàn Quốc với chi phí chỉ 1.500.000đ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ & thay mặt khách hàng giải quyết mọi vấn đề phức tạp trong quá trình hoạt động của công ty. Cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ rẻ nhất & chất lượng nhất.

Tuyệt đối không phát sinh chi phí

Không như nhiều đơn vị khác với giá ban đầu rất rẻ. Sau đó mồi chài khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm khác để tăng chi phí, cuối cùng khách hàng phải bỏ ra mức phí rất lớn. Kế toán Minta Legal luôn tư vấn & show bảng giá rõ ràng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói phù hợp với điều kiện của mình. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Kế toán Minta Legal chỉ phải trả phí 1 lần duy nhất, không phát sinh sau này.

Quý khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn tìm một đơn vị thực hiện dịch vụ thành lập chi nhánh công ty uy tín, nhanh chóng, chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Rất hân hạnh được phục vụ!

HOTLINE: 0968.038.636 (HỖ TRỢ 24/24)